Sự kiện nổi bật

Người mệnh Thổ mua xe ô tô hợp màu gì

Ngày Đăng : 12/08/2019 - 7:54 AM
Để mua xe Vinfast hợp theo phong thủy thì người mệnh Thổ mua xe ô tô vinfast màu gì là hợp nhất, để giúp người mệnh Thổ mua xe vinfast làm ăn may mắn thì bạn nên chọn màu gì

Người mệnh Thổ mua xe ô tô hợp màu gì

Người mệnh Thổ mua xe màu gì, mệnh Thổ mua xe màu đen được không, mệnh thổ mua xe màu đỏ được không, mệnh thổ có hợp xe màu đen không, mệnh thổ hợp xe màu gì… đó là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng Mua xe Vinfast hợp theo phong thủy hay thường hỏi tư vấn bán hàng nhất, thì hôm nay đại lý Vinfast Việt Long xin chia sẻ ít thông tin về vấn đề này

Người mệnh Thổ mua xe ô tô Vinfast màu gì

Theo ngũ hành tướng mệnh, người mệnh Thổ quý bạn thuộc những độ tuổi sau

Mệnh Thổ gồm các tuổi sau:

-Canh Tý sinh năm 1960

-Tân Sửu sinh năm 1961

-Mậu Thân sinh năm 1968

-Kỷ Dậu sinh năm 1969

-Bính Thìn sinh năm 1976

-Đinh Tỵ sinh năm 1977

-Canh Ngọ sinh năm 1990

-Tân Mùi sinh năm 1991

-Mậu Dần sinh năm 1998

-Kỷ Mão sinh năm 1999

Người mệnh Thổ mua xe ô tô Vinfast màu gì

Người mệnh Thổ nên chọn xe

-Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

-Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

-Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

Các màu xe Vinfast phù hợp với người mệnh thổ

vinfast fadil

 

Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy rất phù hợp hơn. Mua chiếc xe Vinfast có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Chính vì thế bạn hãy chọn ngay cho mình dòng xe Vinfast Lux a màu vàng cam hiện đang bán chạy nhất hiện nay.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể biết được màu sắc nào phù hợp nhất với người mệnh kim

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn mua xe Vinfast theo phong thủy xin vui lòng liên hệ:

 

 

ĐẠI LÝ XE VINFAST VINFAST VIỆT LONG

HỖ TRỢ MUA XE VINFAST TRẢ GÓP 80% - LÁI THỬ & TƯ VẤN XE 24/7

 

NHẬN BÁO GIÁ NGAY                                          Hotline: 090123 25 89

Hoặc ĐK nhận báo giá xe lăng bánh tốt nhất                      Qúy khách vui lòng gọi để có giá xe tốt nhất

 

.

Có thể bạn quan tâm:

 

Vinfast Fadil vinfast lux a 5 chỗ vinfast lux sa
Tư vấn Mua xe Vinfast Fadil 1.4L CVT theo phong thủy Tư vấn Mua xe Vinfast Lux A2.0 Sedan 5 chỗ theo phong thủy Tư vấn Mua xe Vinfast Lux SA2.0 SUV 7 chỗ theo phong thủy

.


Các tin khác